Năm 2022 : 2.481

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LƯƠNG TỔ CHỨC CHO TRẺ 5-6 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LƯƠNG

Việc chuẩn bị về mặt tâm thế là một tiền đề cần thiết và quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại, sự tự tin hay lo sợ ở trẻ.

Nếu chưa được chuẩn bị đầy đủ dễ dẫn đến nguy cơ thất bại, sợ đi học. Ngược lại nếu trẻ chuẩn bị các điều kiện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội, tâm thế, trẻ sẽ dễ dàng thích ứng với những điều kiện mới của môi trường học tập ở trường phổ thông.

Thay mặt Ban giám hiệu, các cô giáo trường Mầm non và 111 học sinh 5-6 tuổi xin được bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất đến Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường tiểu học xã Phú Lương đã tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chát và tinh thần đối với cô trò trường Mầm non dã cùng hợp tác để buổi tham quan trải nghiệm về trường Tiểu học đầy bổ ích và thành công tốt đẹp.

Cảm ơn các bậc phụ huynh khối 5-6 tuổi của trường MN Phú Lương đã hợp tác để các cô hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Các con chuẩn bị sang trường Tiểu học Phú Lương

các con đồng diễn bài: Bé khỏe bé ngoan

Tác giả: Trường Mầm non Phú Lương