Năm 2021 : 1.193

Trung tâm y tế huyện Đông Hưng tổ chức khám sức khỏe định kì cho trẻ trường Mầm non Phú Lương

Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần/ năm .

Để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt cũng như phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Sáng ngày 17/3/2021, Trường mầm non Phú Lương đã kết hợp với Trung tâm y tế huyện Đông Hưng tổ chức khám sức khỏe  định kì cho học sinh toàn trường. Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên các lớp đã thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh học sinh các lớp.  Phía nhà trường chuẩn bị đầy đủ điều kiện cũng như các trang thiết bị cần thiết, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bác sỹ làm việc. Học sinh rất tự giác , mạnh dạn tham gia khám sức khỏe.

Hoạt động khám sức khỏe định kì cho trẻ trường mầm non Phú Lương của trung tâm y tế huyện Đông Hưng đã thành công tốt đẹp. 100% trẻ đi học đã được khám sức khỏe.