Năm 2021 : 1.193

Hoạt động vệ sinh môi trường hàng tuần của trường Mầm non Phú Lương

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Huyện Đông Hưng về công tác vệ sinh môi trường, trường mầm non Phú Lương thực hiện nghiêm túc hoạt đông vệ sinh xung quanh khu vực trường, lớp vào các buổi chiều thứ 6 hàng tuần.

Vệ sinh khu vực ngoài trường học

Vệ sinh khu vực trong khuôn viên trường

Ban giám hiệu nhà trường luôn chỉ đạo, đôn đốc giáo viên làm tốt công tác vệ sinh , đảm bảo môi trường trong và ngoài lớp học luôn xanh - sạch - đẹp. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động  rất hăng say, nhiệt tình và vui vẻ, nghiêm túc chấp hành sự chỉ đạo của cấp trên sau buổi chiều trả trẻ .