Năm 2021 : 1.192
Trung tâm y tế huyện Đông Hưng tổ chức khám sức khỏe định kì cho trẻ trường Mầm non Phú Lương

Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần/ năm .
Xây dựng môi trường  thân thiện - học sinh tích cực.

Xây dựng môi trường thân thiện - học sinh tích cực.

Để có được " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" theo cách nuôi dạy " Giáo dục không chỉ chuẩn bị cho cuộc sống mà còn chính là cuộc sống của trẻ " theo quan điểm khởi xướng của UNESCO , thì trường mầm non trước hết phải rtạo  ra một môi trường an toàn , thân thiện ,đảm bảo các điều kiện vui chơi, ...