Năm 2022 : 2.481

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI DINH DƯỠNG LỒNG GHÉP VỚI PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG .

Trường mầm non Phú Lương tổ chức ngày hội vận động và dinh dưỡng lồng ghép với phát triển vận động cho các con trong toàn trường.

Với tinh thần vui tươi, phấn khởi ban giám hiệu nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các đồng chí giáo viên lên thực đơn, chọn thực phẩm, kết hợp với các bậc phụ huynh để nấu cho các con những món ăn ngon, đảm bảo đủ dưỡng chất, an toàn vệ sinh thực phẩm, trang trí món ăn đẹp mắt.

Các món ăn được trình bày rất đẹp mắt.

Món xôi ngũ sắc- giò lụa.

Món trứng cuộn.

Món hoa quả tráng miệng.

Ban giám khảo chấm thi

Tiết mục đồng diễn của khối 5-6 tuổi.

Tiết mục đồng diễn của khối 4-5 tuổi.

Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp với tiêu chí: Vui - khỏe và đầy ý nghĩa. Trân trọng cảm ơn ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh đã cho các con một ngày hội thật vui vẻ.