Năm 2019 : 1.768

Tặng quà cho Trường mầm Non và trường Tiểu học xã Phú Lương.

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam Công ty CP MVG chi nhánh Thái Bình đã tặng quà cho trường Mầm Non và Trường Tiểu học xã Phú Lương

Ngày 18/11 công ty cổ phần CP MVG Việt Nam chi nhánh Thái Bình phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an Tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó , giáo viên có hoàn cảnh khó khawnnhaan dịp kỷ niêm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Tiểu học cơ sở  xã Phú Lương , huyện Đông huwnh, tỉnh Thái Bình .

Chủ tịch hội đồng quản trị công ty đã tặng hoa chúc mừng Ban giám Hiệu trường Tiểu học và trường mầm non Phú Lương . Tặng 02 hệ thống máy lọc nước công suất lớn cho 2 trường . Ngoài ra còn tặng quà cho 30 các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập .

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng là nghĩa cử cao đẹp , chia sẻ với các thầy cô giáo và các em học sinh của 2 nhà trường ..