Năm 2022 : 2.481

HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ TẠO TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LƯƠNG.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD-Đt huyện Đông Hưng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường mầm non Phú Luwowngnawm học 2021-2022. Chào mừng tháng 11 tri ân ngày nhà giáo Việt Nam , hôm nay ngày 5/11/2021 trường mầm non tổ chức hội thi " Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo". Sau những giờ lên lớp là những buổi tối say sưa bên những trang giáo án và hì hụi với những nguyên vật liệu để tạo ra những đồ dùng, phương tiện phục vụ cho các hoạt động cho bé ở trường.

Ai hỏi em làm nghề gì đấy ạ?

Thưa: Em là cô giáo mầm non.

Em ươm mơ ước cho đời.

Ươm từng lời hát, nụ cười trẻ thơ.

Ươm vào trong những ước mơ.

Cô như người mẹ vô vờ yêu thương.

Những điều giản dị bình thường.

Mà em ươm cả một vườn hoa xinh

Sản phẩm dự thi

Sản phẩm dự thi.

Ban giám khảo chấm thi

Hội thi đã khép lại với 1 giả nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 6 giải khuyến khích.

Giải nhất: Lớp 5 tuổi C

Giải nhì : Nhóm lớp 25-36 tháng B

Giải nhì : Lớp 5 tuổi A

Giải 3 : Lớp 3 tuổi C, 4 tuổi B, 5 tuổi B

Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và để lại kỉ niệm đẹp trong mỗi đồng chí trong ban giám khảo và các đồng chí giáo viên.